HÃNG HÀNG KHÔNG AIRASIA

Câu chuyện và những con số ấn tượng về AirAsia

Cebu Pacific là hãng hàng không giá rẻ của Philippines, được thành lập vào năm 1988 và bắt đầu khai thác chuyến bay đầu tiên vào năm 1996. Hãng hàng không Cebu Pacific có trụ sở chính đặt tại Sân bay Quốc tế Ninoy Aquino, trực thuộc công ty JG Summit Holdings.

Năm 2013, đánh dấu cột mốc quan trọng của Cebu Pacific khi lần đầu tiên khai thác chuyến bay đường dài đầu tiên đến Dubai. Hiện nay, hãng hàng không Cebu Pacific đang lên kế hoạch triển khai các chặng bay đường dài hơn nữa như Trung Đông, Mỹ, Úc và Châu Âu

Cebu Pacific – Hãng hàng không giá rẻ thành công nhất thế giới

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, không chỉ đảm bảo giá thành lý tưởng, Cebu Pacific đã kịp ghi đậm dấu ấn bằng những giải thưởng danh giá như:

 • “Hãng hàng không giá rẻ nhất của năm” 2012 – Budgies and Travel Awards
 • “Hãng hàng không có chất lượng tốt nhất” năm 2011 – Digital Filipino Web Awards
 • “Hãng hàng không có lợi nhuận cao nhất” năm 2011 do Airport Transport World bình chọn.
 • Mạng lưới điểm đến và đội bay của Cebu Pacific

  Hiện nay, Cebu Pacific đang khai thác các đường bay rộng khắp 24 quốc gia thuộc Châu Á và Châu Úc. Hãng hàng không Cebu Pacific đang sở hữu đội tàu bay mới và hiện đại nhất thế giới với khoảng 50 tàu bay hiệu Airbus, trong đó khoảng 10 chiếc A319 và A320, khoảng 30 chiếc A330 và còn lại là ATR 72-500. Hiện nay, Cebu Pacific đã có hơn 56 đường bay nội địa giá rẻ và hơn 40 đường bay quốc tế.

  Đội bay của hãng hàng không Cebu Pacific

  Quy định về hành lý trên chuyến bay Cebu Pacific

  Để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình bay cùng Cebu Pacific trong thời gian tới, hãy xem ngay những quy định về hành lý để có sự chuẩn bị và sắp xếp hợp lý nhé:

  Quy định về hành lý xách tay

  Mỗi hành khách chỉ được mang tối đa một kiện hành lý xách tay có trọng lượng tối đa 7kg, kích thước không được vượt quá 56 x 36 x 23 cm

  Ngoài ra, mỗi hành khách có thể mang theo một túi xách nhỏ không quá 35 x 20 x 20 như ví cầm tay hoặc túi laptop.

  Quy định về hành lý ký gửi

  Hành khách có thể mua các gói hành lý tới 4 tiếng trước khi khởi hành. Mỗi kiện hành lý ký gửi của hành khách không được vượt quá 32 kg. Với các hành lý như xe đẩy trẻ em hoặc gậy đi bộ, hành khách không mất phí ký gửi.

  Hướng dẫn check – in cho chuyến bay Cebu Pacific

  Hành khách có thể check-in trực tuyến và in thẻ lên tàu từ 7 ngày đến 4 tiếng trước giờ khởi hành cho các chuyến bay quốc tế, đến 1 giờ trước khi khởi hành cho các chuyến bay nội địa Philippines. Vui lòng lưu ý, check-in trực tuyến không áp dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi đi một mình, hành khách đi cùng trẻ sơ sinh, hành khách hạn chế khả năng di chuyển hoặc sử dụng dịch vụ hỗ trợ đặc biệt.