ĐỐI TÁC CỦA AIRASIA TẠI VIỆT NAM

Flight Travel – Tổng đại lý AirAsia tại Hà Nội

www.flightraveljsc.com

FLIGHT TRAVEL JSC là đại lý chính thức của AirAsia tại Hồ Chí Minh từ năm 2014 và là Trung tâm dịch vụ và đặt giữ chỗ (ATSC) tại Hà Nội từ năm 2016.

FLIGHT TRAVEL JSC cung cấp dịch vụ đặt vé AirAsia cho khách lẻ, khách đoàn, công ty du lịch, hỗ trợ khách hàng đặt vé trực tuyến, phục vụ trọn vẹn nhu cầu đi lại của hành khách. Chúng tôi nỗ lực hết mình để mang đến giá trị ngày càng lớn hơn cho mỗi khách hàng.

Du lịch trực tuyến – Travelshop

www.travelshop.vn

Ra đời năm 2016, Travelshop là công ty trực tuyến thuộc FLIGHT TRAVEL JSC – tổng đại lý của Cebu Pacific tại Việt Nam. Hoạt động theo mô hình One Stop Service, ngoài cung cấp công cụ đặt vé máy bay Cebu Pacific trực tuyến 24/7, Travelshop còn mang cung cấp, hỗ trợ các dịch vụ trọn gói khi đi du lịch Philipines bao gồm: đặt phòng khách sạn, combo du lịch tiết kiệm, vé tham quan và bảo hiểm du lịch.

Website với giao diện thân thiện và tạo cảm hứng cho người dùng, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với mức giá lý tưởng nhất. Tại Travelshop, bạn sẽ luôn hài lòng với những gì mình đã chọn.